เก้าอี้กินข้าวเด็ก ต้องซื้อไหมคะ

ซื้อยี้ห้อไหนดีคะ แบบไหนถึงจะดี บ้านไหนให้ลูกใช้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อ Rocking Kids Royal Swing High Chair ค่ะ ช่วงจิ๋วๆ ก็ใช้เป็นที่นอนเล่น โยกได้ออโต้ มีเสียงเพลง จำเสียงลูกได้ ถ้าลูกร้อง มันจะแกว่งพร้อมเล่นเพลงที่ลูกชอบโดยอัตโนมัติ พอ 6 เดือน เริ่มทานข้าว ก็ปรับเป็นเก้าอี้ทานข้าวได้ค่ะ ส่วนเก้าอี้ทานข้าวแบบพกพาไปข้างนอก แม่ซื้อของ Apramo ค่ะ