แม่คนไหนเป็นตกขาวช่วง37สัปดา์บ้างค่ะ

ซื้อยาสอดเองได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้อาศัยเข้าห้องน้ำซับ ออกบ่อยๆเอาค่ะ ถ้าไม่ได้มีอาการคันอะไรไม่ต้องสอดดีกว่าค่ะแม่ ใกล้จะคลอดแล้วอดทนเอาอีกนิดนะคะ❤️

สอดเองได้ค่ะ บ้านนี้ สอดเอง ตั้งแต่รุ้ว่าเป้นตกขาวเรยค่ะ

1y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️

ถ้าฉี่ไม่แสบไม่ขับ​ ก็ปกติของคนท้องค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️