แม่ๆคะมีใครกินวิตามินตัวนี้บ้างไหม คนท้องกินได้ไหม

ซื้อมาร้านยาบอกกินได้ แต่ถามเพื่อความแน่ใจ

แม่ๆคะมีใครกินวิตามินตัวนี้บ้างไหม คนท้องกินได้ไหม
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานตอนก่อนท้องค่ะ พอท้องก็ทานยาที่หมอให้ตัวนี้ หยุดทานเพราะเพื่อนที่เป็นเภสัชบอกว่ายาที่หมอให้เพียงพอแล้วค่ะ