ส่งต่อค่ะ เครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่

ซื้อมาทำความสะอาดอย่างเดียวยังไม่ได้ใช้ค่ะ 500รวมส่งค่ะนัดรับได้ค่ะ รังสิต- ลำลูกกา-ธัญบุรี สนใจ➡️line:som-o0825460203 Facebook: ส้มโอ

ส่งต่อค่ะ เครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่
2 ตอบกลับ

ขายเพราะอะไรหรอคะ

5y ago

อ้อญาติเอาเครื่องปั้มนมมาให้ใช้ค่ะ เลยขายอันนี้

น่าสนๆ