ผ้าห่อตัวลูก

ซื้อผ้าห่อตัวลูกแบบไหนดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เอาแบบไม่ต้องหนามากค่ะแม่ อากาศเมืองไทยร้อน หรือไม่ซื้อเลยก็ได้ค่ะ ใช้ผ้าขนหนูห่อตัวแทน บ้านนี้ซื้อมาแค่ 2 ผืนแทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ ลูกขี้ร้อน แม่ก็เลยใช้แค่ผ้าอ้อมสาลูห่อตัวแทน 😁

5y ago

👍