น้ําขิงต้มแล้วอยู่ได้กี่วัน ถ้าไม่แช่ตู้เย็นแล้วค้างคืน

ต้มน้ําขิง เก็บได้กี่วันคะ เสียง่ายไหม เก็บค้างคืน ไม่ได้แช่ตู้เย็น แต่อากาศไม่ร้อน ตัวน้ำขิง เย็นค่ะ จะยังกินได้อยู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารสชาติปกติ ไม่บูด ไม่เสีย ก็ดื่มได้ค่ะ