สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปั้มนมไว้ตอน04:30น.ไม่ได้แช่ตู้เย็น มาแช่ตอน09:30น. จะเสียมั้ยคะ มีวิธีดูมั้ยค่ะว่าเสียรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

วิธีบ้านนี้ใช้ลองชิมดูค่ะ แต่ปกตินมแม่ไว้ข้างนอกเกิน 2 ชม.ก็ใช้ไม่ได้แล้วค่ะต้องทิ้งอย่างเดียวเลย 😭

ถ้าห้องแอร์น่าจะได้นะคะ ลองชิมดูค่ะ