ลูกสาว8เดือนครึ่งกินนมเเม่ล้วนมาตลอดตอนนี้นมแม่ใกล้หมด ซื้อนมเอนฟาสีม่วงมาเสริมน้องอ้วกมีผื่นขึ้น

ซื้อนมเเพะมาลองน้องกินเเล้วพะอืดพะอมต้องทำไงค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองไปตรวจอาการแพ้ดูค่ะ ว่าน้องแพ้นมวัวหรือเปล่า

ได้ลองนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวหรือยังค่ะ เช่น Hi Q Pepti

5mo ago

ตอนนี้เปลี่ยนนมเเพะให้ทาน น้องทานได้เเล้วจร้าเเม่

พาหาหมอค่ะแม่