อยากมีลูก

ซื้อที่ตรวจไข่ตกร้านเภสัชมา400 ฿ กล่อง1 นี้แพงไปไหมมี5ชิ้น5555 เห็นเพจบางเพจถูกกว่านี้ #แต่ไม่ได้ว่าอะไรถามเฉยๆค่ะ เพราะอยากถามแม่ๆท่านไหนเคยตรวจบ้างค่ะ ได้ผลไหม แบบว่าสองขีดแล้วมี พสพ. ตรงตามที่ตรวจแล้วติดลูกค่ะ

อยากมีลูก
12 ตอบกลับ

เราสื้อค่ะไม่คุ้มสื้อ7เดือน ใช้แค่เดือนละกล่องมันเปลืองค่ะ ไม่ท้องพอเดือนที่8 ท้อแล้วสั่งทีเดียว ที่ตรวจครรภ 3แบบ แบบละ20อัน ที่ตรวจไข่ตก60อันค่ะ ใช้เหลือเฟือ ท้องแล้วค่ะตอนนี้22+5

5y ago

พลาดมาก400มี5อัน

เคยตรวจค่ะ แต่ต้องตรวจทุกวันจนกว่าจะขึ้น2ขีดเข้มเท่ากัน หมดไปเยอะเลยค่ะ 😂 แต่พอโหลดแอพคำนวนไข่ตกมาเดือนเดียวน้องมาเลยค่ะงงมาก

5y ago

ลองใช้แอฟอยุ่ค่ะแต่ไม่ได้ผลค่ะ

แพงมากค่ะ เราซื้อในshopee ค่ะ 1ชิ้น ไม่เกิน10 บาทแล้วแต่เจ้า เลือกที่รีวิวดีๆค่ะ ใช้ได้ผลดีด้วยนะคะ ตอนนี้27วีคแล้วจ้้า

ถ้าร้ายยาจะราคาประมาณนี้จ้าแม่ ต้องซื้อในช้อปปี้ จะถูกมากค้า ตกอันละไม่เกิน10 บาทจ้า

เคยซื้อที่ร้านขายยาค่ะ 5ชิ้นประมาน170บาท

5y ago

ใช้แอปช่วยด้วยก็ดีนะคะ เราจะได้คาดคะเนถูกว่าควรตรวจตั้งแต่วันไหน

ลองใช้แอพFloนับวันไข่ตกช่วยด้วยค่ะแม่

5y ago

แอฟนับไข่ลองแล้วไม่ได้ผล

สั่งซื้อในนี้10ชิ้นร้อยกว่าบาทเองค่ะ

5y ago

555รอบน้าซื้อใหม่ค่ะ

ชอปปี้7บาทถูกมากค่ะแม่นยำทุกอัน

เราสั่งแบบนี้ค่ะทีเดียวจบ

เราเคยซื้อในชอปปี้ถูกมาก