อยากมีลูก

ซื้อที่ตรวจไข่ตกร้านเภสัชมา400 ฿ กล่อง1 นี้แพงไปไหมมี5ชิ้น5555 เห็นเพจบางเพจถูกกว่านี้ #แต่ไม่ได้ว่าอะไรถามเฉยๆค่ะ เพราะอยากถามแม่ๆท่านไหนเคยตรวจบ้างค่ะ ได้ผลไหม แบบว่าสองขีดแล้วมี พสพ. ตรงตามที่ตรวจแล้วติดลูกค่ะ

อยากมีลูก
12 ตอบกลับ

ชอปปี้ตกอันละ7฿เองคะแม่

5y ago

หนูพลาดแล้วแพงมากตั้ง400

ราคาสูงจังค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แบบว่าเงิบๆนิดหนึ่งตอนซื้อมา แต่ก็ซื้อ