กลุ้มใจ

ซื้อที่ตรวจมาแล้วแต่กลัวไม่ท้องเพราะอยากมี ลูกประจำเดือนขาด1เดือนแล้วกลัวตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวอ่ะ รอตรวจพรุ่งนี้เช้า

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลุ้มใจหรอกค่ะ อย่าเครียดมากค่ะแม่ ถ้าถึงเวลาเดี๋ยวเค้าก็มา ยิ่งเราเครียดมากกังวลมาก บางทีก็ไม่มาน้า ทำใจสบายๆ ค่ะ

รอลุ้นนะคะสู้ๆ