อยากสอบถามทุกคนหน่อยค่า รอบเดือนมาวันที่ 04/06/2562 จนถึงวันที่16เเล้วก็ยังมีประจำเดือนออกมาอยู่ค่ะเเต่สีจางๆเเบบเวลาถ่ายปัสสาวะก็จะมีปนเลือดออกมาด้วยอะค่ะเเบบนี้เรียกอาการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้น2ขีด ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่า

อยากสอบถามทุกคนหน่อยค่า รอบเดือนมาวันที่ 04/06/2562 จนถึงวันที่16เเล้วก็ยังมีประจำเดือนออกมาอยู่ค่ะเเต่สีจางๆเเบบเวลาถ่ายปัสสาวะก็จะมีปนเลือดออกมาด้วยอะค่ะเเบบนี้เรียกอาการตั้งครรภ์ไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

😊😊