การซื้อของ

ซื้อของไว้ให้ลูกตั้งแต่ตั้งท้อง เป็นไรไหมค่ะ โบราณเขาถือกันหรือป่าวผู้ใหญ่มักพูดกันบ่อยๆ เวลาซื้อของให้ลูก ระยะตอนตั้งครรภ์4-5เดือน ซื้อของให้ลูก กลัวว่ามันจะเป็นสิ่งที่ไม่ดียังไม่คลอดไรงี้ แต่ก็อยากซื้อไว้ก่อน รุ้เพศแล้วไรงี้ เลยอยากซื้อเก็บไว้???

38 ตอบกลับ

พอรู้เพศก้เริ่มทะยอยซื้อเลยคะ 😅 เพราะลิสของใช้เด็กเยอะมาก กลัวซื้อทีเดียวไม่ทันคะ ตอนนี้ 25 w ค่ะ