กำหนดคลอด16มีนาคม63.

ซื้อของตั้งไว้รอคลอดได้ใช่มั้ยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนซื้อเตรียมไว้ครบแล้วบ้างค่ะ?

กำหนดคลอด16มีนาคม63.
170 ตอบกลับ

หมดค่าใช้จ่ายไปประมาณเท่าไรแล้วกหรอค่ะ พอดีของแม่บ้านนี้เกิดเดือนพฤษภาคมนะค่ะยังไม่ได้เตรียมตัวซื้อของอะไรเลย

4y ago

บ้านนี้คลอด พ.ค ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

คลอดพฤษภาซื้อตั้งแต่ครบ5เดือนซาวรู้เพศลูกแล้วจ้าไม่จำเป็นต่องรอมีงบกะซื้อเลยเป็นความสุขอย่างหนึ่งของคนท้องจ้า

ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือน เพราะซื้อทีเดียวไม่ไหวแน่ๆ ตอนนี้ซื้อใกล้จะครบล่ะ ทั้งเปลไกว เปลโยก รถเข็น กำหนด22 กุมภา

บ้านนี้ คลอด 26 มีนาค่ะ ซื้อไว้ตั้งแต่ท้อง 6 เดือน ตอนนี้ของเกือบครบแล้วค่ะ ขาดพวกเครื่องปั้มนม รถเข็น คาร์ซีทค่ะ

7มีนาใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือแต่น้ำยาสำลีแค่นั้นอันนี้ซื้อทีหลังได้ อาทิตหน้าก็จะเอามาซักแล้ว เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

5y ago

นี้ก็ว่าจะสั่งในช้อปปี้เอาค่ะ บางอย่างของหนักเดินถือไม่ไหว😂

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้องได้3สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ผู้ใหญ่บอกห้ามซื้อ ตอนนี้ท้อง24+4สัปดาห์แล้วไม่เห็นเป็นไรเลยคะ

บ้านนี้ตอนท้องก็เริ่มเตรียมตั้งแต่4-5เดือนจ้า แต่อย่าเตรียมเยอะน้องโตไว บ้านนี้2เดือนเปลี่ยนไซต์3รอบแล้วจ้า

เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะทีละนิดทีละหน่อยหลักๆคือเครียมคลอดก่อน ส่วนของใช้เสริมคาร์ซีน อื่นๆคือหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็เกือบครบละค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้า เริ่มทยอยซักแล้ว 34 วีค เริ่มอึดอัด ถ้าไม่คิดไรมาก เตรียมไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ 18 มีนา แม่ไม่ได้เตรียมอะไรเลย ยายน้องเค้าซื้อให้ ซักให้ พร้อมหิ้วเลยจ้า ยายตื่นเต้นกว่าแม่อีก😆😍