ของเตรียมคลอด

ซื้อของตอนไหนกันบ้างคะระหว่างตั้งรรรภ์หรือใกล้คลอดคะถึงซื้อกัน ใครทีมก.พ. 64บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไปเตรียมช่วงใกล้คลอดเหนื่อยมาก ถ้าไม่มีคนช่วยเตรียม ☺️

4y ago

อ่อ ขอบคุณคะ

คนที่บ้านยังไม่ให้เตรียมเลยค่ะ คงรอใกล้คลอดค่อยซื้อทีเดียว