ขายรถเข็นเด็กพร้อมคาร์ซีท 3in1 Chicco Bravo Travel System

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ❗️❗️ รถเข็น พร้อมคาร์ซีท❗️❗️ Chicco รถเข็นเด็กพร้อมคาร์ซีท ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ปรับเอนนอนได้หลายระดับ มีระบบโช๊คกันสั่นสะเทือน สามารถล็อคล้อได้ สามารถยกคาร์ซีทลงรถเข็นได้เลย หรือจะถอดแยกออกจากกันใช้แต่รถเข็นก็ได้ รับประกัน 2 ปี สามารถส่งทำความสะอาดได้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน ❗️❗️ซื้อมา 26,xxx กว่าบาท ขายที่ราคา 19,000.-฿❗️❗️ สภาพ 99% ไม่มีตำหนิ!! ยังเหลือประกันอีก 2 ปีเต็ม!! สนใจ Line มาคุยกันก่อนได้ค่ะ Line ID : tangmonpc

ขายรถเข็นเด็กพร้อมคาร์ซีท 3in1 Chicco Bravo Travel System
1 ตอบกลับ

ดันๆ