มีใครเคยอ้วกหลังกินน้ำตาลกลูโคสบ้างมั้ยคะ

ซึ่งเราอดทุกอย่างหลังเที่ยงคืน แล้วมาโรงพยาบาลมากินน้ำตาลกลูโคสเข้าไป4ขวด สักพักเราพาแฟนไปหาของกินหน้าโรงพยาบาล แต่แฟนเราพาเดินวนทั่วเลยค่ะ ทำให้เราอ้วก ท่าเทียบก็คืออ้วกออกไป1ขวด🤮 แล้วเราก็นั่งรอเวลาไปเจาะเลือดจนครบ ซึ่งเราไม่ได้บอกหมอวว่าเราอ้วก ⏰ มันเลยมาแล้วเราก็เลยตามน้ำไป สรุปหมอแจ้งมาว่าเราไม่ได้เป็นเบาหวาน เรากังวลใจเรื่องนี้มาก มันจะเป็นอะไรมากมั้ยคะ🥹

มีใครเคยอ้วกหลังกินน้ำตาลกลูโคสบ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าในครอบครัวไม่มีใครเป็นพ่อแม่ปู่ย่าตายายไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็ไม่ได้ตรวจถามหมอ ตอบว่าถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรก็ไม่ได้ตรวจค่ะ แต่เวลาตรวจฉี่เราผ่านทุกครั้งนะคะ