ซึมเศร้าทำใงดีคะ

ซึมเศร้า ไม่อยากเจอใคร เราต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ เจอคำพูดหนักๆทุกวันจนต้องย้ายออกมาเช่าบ้านหางานทำเอง ทางครอบครัวเรายังไม่รู้ว่าท้องและไม่กล้าบอก ตอนนี้7สัปดาห์แล้ว ร้องไห้ทุกวัน ทุกครั้งที่นึกถึงพ่อของลูก

1 ตอบกลับ

บอกครอบครัวเถอะนะแม่ อย่าอยู่คนเดียว

2y ago

ขอบคุณนะคะ