ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์แพ้ท้องปวดหัว อาเจียน กินอะไรก็อาเจียน ทำอะไรไม่ได้เลย ท้องผูกด้วย ทรมานจัง คุณเเม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหม ต้องทำยังใง

ซึม นอยด์ ท้อยังใงไม่รู้ อยากร้องไห้ ;(

27 ตอบกลับ

แนะนำให้กินยาแก้แพ้ก่อนกินข้าวค่ะ และกินข้าวทีละน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ

เป็นค่ะ บ้านนี้ทานอะไรไม่ได้ จนสี่เดือน จนต้องแอดมิตให้น้ำเกลือ

บ้านนี้ไม่ปวดหัว ไม่อาเจียนนะคะ แต่ท้องผูกมากๆ 6W เหมือนกัน

ของเราตอนนี้ 5 เดือนท้องผูก ง่วง ขี้น้อยใจ อาการแพ้ท้องหายแล้ว

5y ago

อยากหายเเล้ว เป็นทุกวันท้อมากเลยคะ ;(

อันดับแรกหาผัก ผลไม้ ที่ช่วยไม่ให้ท้องผูกก่อนดีกว่าคะ ✌✌✌

กินยาแก้เมารถเมาเรือช่วยได้ค่ะ เคยกินเพราะหมอให้มาค่ะ

เป็น​เหมือนกันค่ะตอนนี้20วิคแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

เป็นค่ะ นี้10 สัปดาห์แล้วแพ้หนักเลื่อยๆ ทรมารมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 6wเท่ากันเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ถ้าแพ้โหด ๆ หาหมอค่ะ หมอมียาแก้แพ้ท้องให้

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ