ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์แพ้ท้องปวดหัว อาเจียน กินอะไรก็อาเจียน ทำอะไรไม่ได้เลย ท้องผูกด้วย ทรมานจัง คุณเเม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหม ต้องทำยังใง

ซึม นอยด์ ท้อยังใงไม่รู้ อยากร้องไห้ ;(

27 ตอบกลับ

จริงค่ะ ต้องนอนอย่างเดียว

เป็นเหมือนกันเลยค้ะเเม่

จิบน้ำขิงดูค่ะอาจช่วยได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

รู้สึกนอยด์กับตัวเองมากๆเลยค่ะ

อดทนค่ะแม่ อดทนมากๆ

สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

อดทนคะ