ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีไม่ทราบเกี่ยวกับ

น่าหนาวแม่บ้านไหนคันท้องบ้างค่ะ เรามีตุ่มๆขึ้นเราชอบคันอันตรายไหมค่ะ ต้องทำยังใง

2 ตอบกลับ

บำรุงความชุ่มชื้นค่ะ อย่าใช้คาลามายด์นะคะ มันจะยิ่งทำให้ผิวแห้ง

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ กังวลกลัวเป็นอะไรท้องแรกเลยไม่รู้เท่าไหร่

ของเราคันเท้ามากเป็นมาหลายวันแล้วเหมือนกันค่ะ

5y ago

เค้ามีตุ่มขึ้นที่ท้องมันเกิดจากอากาศหนาวแล้วเราคัน มันจะอันตรายไหมค่ะหรือไม่อิแม่ตกใจมากพอเปิดท้องดู