อัลตราซาว์

ซาว์เพศแล้วหมอบอกน่าจะผู้หญิงนะคุณแม่ แต่ทำไมคนอื่นๆเพื่อนๆบอกผู้ชายชัวร์

26 ตอบกลับ

รอหมอฟันธง แล้วเชื่อหมอค่ะ เขาเรียนมา

เชื่อเพื่อนก็ไม่ต้องไปหาหมอ จบนะ

ถ้าเชื่อคนอื่นก็ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ.

คนอื่นก็ทักไปเรื่อย เชื่อหมอสิคะ

หมอน่าจะเข้าใจเรื่องผลมากกว่านะ

เชื่อเครื่องซาวรึเชื่อเพื่อนคะ

เชื่อหมอเชื่อเครื่องซาวด์ค่ะ

ก็อยุ่ที่แม่ค่ะจะเชื่อคัย

จะเชื่อเพื่อนหรือหมอ🙄🙄

ที่ซาวน่าจะตรงกว่าป่าว