หมอสงสัยว่า ท้องลม

ซาวห่างกัน4วัน วันที่22หมอบอกตั้งครรภ์ 7wเจอถุงตั้งครรภ์ ค่าhcgขึ้น5000 หมอบอกว่าปกติ นัดอีก2สัปดาห์ วันที่30 ไปซาวคลีนิค หมอนับตามประจำเดือนขาด นับได้9wหมอบอกว่าน่าจะเห็นตัว พอซาวดู บอกว่า ไม่เห็นตัว อาจจะท้องลม มีความเป็นไปได้รึป่าวค่ะ รึมีอะไรผิดพลาด ตอนนี้กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บางท่านอาจเห็นน้องในช่วง 10w+3 ถึง18w+นะคะ ส่วนท้องลมก็มีส่วนนะคะแต่น้อย

5y ago

ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปได้ด้วยเถิด กังวลค่ะ