ค่า HCG ปกติมั้ย

ตรวจ beta hcg วันที่ 4/4/2023 ได้ 318 อายุครรภ์ประมาณ 4w แล้วตรวจอีกทีวันที่ 26/4/2023 7w ได้ 122,695 ถือว่าปกติมั้ยคะ จะหาคุณหมออีกทีวันที่ 9 พคเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะค่า HCG จะเพิ่มขึ้น 2 เท่าทุกๆวัน