35week น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

ซาวล่าสุด 35week น้องหนัก 3โลแล้วจ้า เเม่น้ำหนักขึ้นมา 20โลแล้วคะ เเม่บ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ แล้วเเม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ🥺☺️🙏🙏

35week น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว
26 ตอบกลับ

36weekน้ำหนักน้อง3,300 ส่วนของแม่ขึ้นมา6โล🤣