คลอดตามวันที่หมอกำหนด

มีแม่ๆคนไหนที่ หมอให้กำหนดคลอด แล้วคลอดตามวันที่หมอบอกบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดคลอด23พ.ค. แต่คลอดก่อนกำหนด1เดือนเลยคลอด23เม.ย. อีกเดือนเดียวก้อจะตรงวันที่หมอนัดคะ

4y ago

ไม่คะแม่ น้ำเดินแบบใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นกลั้นไม่อยู่คะแม่ แต่ไม่ปวดท้องเลย