ตรงที่วงใช่ถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องไหมค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยพอดีเราท้องเเรก ดูไม่เป็น😭😭😭

ซาวตอน6W2วัน เคยท้องนอกมดลูกมาฝากคลีนิคขอซาวหมอก็ไม่อธิบายอะไรบอกแค่น้องยังเล็กเเต่ท้องในมดลูก😭

ตรงที่วงใช่ถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องไหมค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยพอดีเราท้องเเรก ดูไม่เป็น😭😭😭
2 ตอบกลับ

น่าจะใช่ตัวน้องนะคะ เพราะคุณหมอบอกว่าท้องในมดลูก ของเรา 6w5d หมอก็บอกว่าเค้าตัวเล็กอยู่ค่ะ คุณหมอก็ยังไม่ได้รับฝากครรภ์นะคะ หมอต้องการเห็นชัดตอน 8w ค่ะ ถึงจะรับฝาก

เราไม่มั่นใจว่าใช้น้องไหมเพราะตอนเราซาวหมอเหมือนไม่เต็มใจซาวไห้เรา