หญิงหรือชายค่ะ หมอบอกหญิง แต่คนที่บ้านดูสภาพเราแล้วบอกชาย

ซาวตอน18 วีคค่ะ คุณหมอบอกหญิงตั้งแต่ตอน 12 สัปดาห์ เพราะน้องอ้าขาให้ทุกรอบที่ซาว แต่เพราะเราเเพ้สิวฮอร์โมน ขึ้นที่หน้าหนักมาก ผิวจะคล้ำหน่อย#ท้องแรกคะ . คนเลยทักว่าชายกันเป็นแถวเลย แอบสงสัยมากๆเลยค่ะ

หญิงหรือชายค่ะ หมอบอกหญิง แต่คนที่บ้านดูสภาพเราแล้วบอกชาย
29 ตอบกลับ

ของเราซาวที่คลีนิกคุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง98%ลูกศรชี้2แคมเลยค่ะ เราฝากท้องโรงพยาบาลหมอไม่บอกเพศค่ะเลยไปคลีนิค #แม่ท้อง24วีค

เชื่อหมอค่ะแม่ เพราะหมอเป็นคนซาวด์ หมอเป็นคนเห็น คนที่บ้านไม่ใช่คนซาวด์ค่ะ ฮอร์โมน ลักษณะผิว ลักษณะท้อง บอกไม่ได้ค่ะว่าเพศไหน

เป็นเรา เราเชื่อหมอนะคะ เพราะฝากท้องกับหมอ😅😂 แต่ของเรา ผช.คือจู๋โผล่เลยคะ ทำให้มั่นใจว่าน้องเป็น ผุชาย

เชื่อหมอนะคะ คนแถวบ้านไม่ใช่หมอ นี้ตอนแรก โทรมมาก ใครๆก็บอกลูกชาย หมอซาวน์ ตรวจนีฟ สรุปเป็นผู้หญิง

ผช จะเป็นแบบนี้ค่ะ บ้านนี้ได้ผช หน้าใสไม่มีสิวคิดว่าแล้วแต่คนดูจากการโทรมไม่ได้ค่ะ🤣

ของเราไปซาวน้องนอนคว่ำแต่หมอเห็นอะไรโผล่ออกมาเดา80%เป็นชายคะ เดือนหน้าลุ้นกันอีกที

เราหน้าใสไม่มีสิวไม่มีฝ้าเลยค่ะ ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้สิวก็เห่อขึ้นหน้าโทรมมากจากไม่เคยเป็นสิว แต่ได้ลูกสาวค่ะ

2กีบชัดมากแม่ เราได้ลูกชายตอนท้องไม่เป็นสิวเลย ผิดไม่คล้ำ

กลีบชัดมากแม่ ของเราซาวตอน18วีค กลีบมากชัดแบบนี้เลยค่ะ