หญิงหรือชายค่ะ หมอบอกหญิง แต่คนที่บ้านดูสภาพเราแล้วบอกชาย

ซาวตอน18 วีคค่ะ คุณหมอบอกหญิงตั้งแต่ตอน 12 สัปดาห์ เพราะน้องอ้าขาให้ทุกรอบที่ซาว แต่เพราะเราเเพ้สิวฮอร์โมน ขึ้นที่หน้าหนักมาก ผิวจะคล้ำหน่อย#ท้องแรกคะ . คนเลยทักว่าชายกันเป็นแถวเลย แอบสงสัยมากๆเลยค่ะ

หญิงหรือชายค่ะ หมอบอกหญิง แต่คนที่บ้านดูสภาพเราแล้วบอกชาย
29 ตอบกลับ

เราท้องลูกผู้ชายไม่มีสิวเลยค่ะหน้าใสขาวมาก

หญิงค่ะ 2 กลีบ ชัดเจน ผู้ชายจะเป็นอีกแบบค่ะ

กรีบค่อนข้างชัด น่าจะชัวว่าลูกสาวนะคะ

ผู้หญิง เหมือนลูกเราเลยค่ะชัดเชียว😆

ผู้หญิงจ้า ถ้าผู้ชายจู๋จะชี้เลย

จากภาพ คิดว่าเพศหญิงค่ะ

เชื่อหมอดีกว่านะคะ

เราว่า ผู้หญิงนะ

หญิงชัดอยู่ค่ะ