ท้อง17 สัปดาห์

ซาวตอน17 สัปดาห์ 5 วัน น้ำหนัก220 แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอนอายุครรภ์18วีค นน น้องได้177กรัมเองค่ะ😔จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซาวด์ดู นน ลูก อีกเลยค่ะ 35+4วีค

2y ago

ไม่ค่อยได้บำรุงแต่ก็กิน กล้วยนมไข่พวกผักบ้างอยู่ค่ะ ค่อยลุ้นเอาค่ะถ้าน้องน้ำหนักน้อยค่อยออกมาเพิ่มเอาข้างนอก😅☺️