อยากรู้ว่าท้อง2ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันมั่งค่ะ ท้องแรกดิ้นตอน16w

5 ตอบกลับ

ท้องสองจะรับรู้ลูกดิ้นได้เร็วกว่าท้องแรกค่ะ สัปดาห์ที่ 16 หรือสัปดาห์ที่ 18 ก็จะรับรู้ได้แล้ว https://th.theasianparent.com/%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B6%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99

ตัวเองท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณ​Week ที่​ 18-19 ค่ะ​ แต่ได้ยินว่าท้องสองอาจจะเร็วกว่าท้องแรก​ รอฟังด้วยคนค่ะ

ของพี่สาวเรา ท้องสอง น้องดิ้นตอนราวๆ สัปดาห์ที่ 16 หน่อยๆ จ้า

เท่าที่ทราบลูกดิ้นประมาณ weekที่16 -17 น่ะค่ะ

ของเรารู้สึกตอน 19W3D ท้องแรกคะ