24w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ ตอน24w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ🥰#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้23สัปดาห์ ยังไม่รุ้เลยคะ ไปซาวเมือ21สัปดาห์ น้ำหนักน้อง512กรัมคะ

บ้านนี้ไม่รู้เลย แม่ ซาวล่าสุดตอน19+5วีค 354กรัม

5d ago

ตามเกณฑ์อยู่แม่

บ้านนี้23+5 ซาวด์วันนี้ 707 กรัม

สาวน้อยบ้านนี้ 659 ค่ะ

บ้านนี้21วีค 425กรัมจ้า

ทางนี้ 23weeks นิดๆ 431g ค้า

24W3D 598กรัมจ้า #ลูกชาย

22w หนัก 500กรัมค่ะ