แม่ๆที่เด็กน้อยไม่ยอมกลับหัวรอลุ้นกันถึงกี่Wคะ ก่อนจะตัดสินใจผ่าแทนคลอดธรรมชาติ?

ซาวด์ล่าสุด 29W คุณหมอบอกว่าคุณชายของแม่ยังไม่ยอมลงท่าหัวเลย ยังอยู่ท่าก้นสบายใจเฉิบ แถมไม่ให้ความร่วมมือในการถ่ายรูป 4D อีกต่างหาก? คุณหมอเลยมีเกริ่นๆว่า ถ้าไม่ยอมกลับหัวจริงๆก็คงต้องผ่าล่ะนะ รอดูกันอีกทีตอนช่วงใกล้ๆ ก็ไม่รู้ว่าครั้งหน้านัดคุณหมอตอน 33W ถึงตอนนั้นเด็กน้อยจะกลับหัวให้แม่รึยังน้อ แม่ๆที่เด็กน้อยไม่ยอมกลับหัวรอลุ้นกันถึงกี่Wคะ ก่อนจะตัดสินใจผ่าแทนคลอดธรรมชาติ?

1 ตอบกลับ

ของเรา39wไม่ยอมกลับค่ะ​ สรุป​ต้องผ่า​

5y ago

หมอไม่ยอมผ่าให้ค่ะ​ ของเราซาวแทบทุกสัปดาห์​ดูว่าจะกลับมั้ยจน39wหมอเลยยอมให้ผ่าค่ะ