พาหะธารัสซีเมีย

ซาวด์ยังไม่เห็นตัวเด็ก เห็นถุงตั้งครรภ์ ไม่ท้องนอกมดลูก แต่เป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่เลยค่ะ หมอนัดไปซาวอีกที ถ้าเห็นตัวเด็กก็เจาะเลือดใหม่ทั้งพ่อและแม่ กลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราเป็นธารคัสซีเมีย แม่เป็นลูกก็เป็นค่ะ ตอนนี้3คนแล้ว ไม่มีผลอะไรนะคะ อาจจะต้องดูแลเป็นพิเศษน่อย