วันนี้ไปหาหมอมา

ซาวด์ยังไม่เจอน้องเขาบอกน่าจะยังเล็ก มดลูกมีการเปลี่ยนแปลง พอถามเจอถุงน้ำคล่ำไหมเขาว่ายังอายุครรภ์น้อย 12 w ส่วนตัวเราอ้วนมากๆ หน้าท้องน่าจะหนา ตอนนี้กังวลมากเลย

10 ตอบกลับ

หมอซาวด์แล้วบอกอายุครรภ์ไหมคะ อายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ช่องคลอดถึงจะมีโอกาสเจอถุงตั้งครรภ์ รออีก 2 อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่น่าจะชัดขึ้นนะคะ

2y ago

รอดูอาทิตย์หน้างับ

6วีค3วัน เพิ่งไปตรวจมาค่ะได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ แต่ตัวน้องเล็กมาก อายุครรภ์หน้าจะน้อย เดียวก็เจอค่ะคุณแม่

ของเราก็อ้วนนะเจอน้องตอน 5week มีไข่แดงตรวจเลือดหาค่า HCG ซาวผ่านช่องคลอดจะมองได้ชัดกว่าค่ะ

2y ago

เขาว่าอาทิตย์หน้าไปซาวด์อีก

ของเราเจอทั้งน้องทั้งถุงน้ำคล่ำเลยคะตอน8w6d คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้คะเลยยังไม่เจอ

2y ago

ใช่คะ กังวนนิดๆ อยากฟังเสียงหัวใจลูก

ของหนู5wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์อันนิดเดียวเองหมอบอกน้องยังเล็กเกินไปยังซาวด์ไม่เจอ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ5wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์อันจิ๋วเดียว

ของแม่ตอนอายุครรภ์น้อยซาวช่องคลอด เจอน้องพร้อมหัวใจ6วีคกว่าตอนนี้32วีค แล้ว

2y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้รุ้ว่าท้องก็12วีคเหมือนกันค่ะ ไปฝากท้องหมอก็ซาวด์ให้เจอน้องยุนะคะ

2y ago

บ้านนี้เขาว่ายังเล็กท้องหนา รออาทิตย์หน้าอีกที

ลองตรวจเลือดหาค่า hcg หรือไม่ก็ตรวจผ่านช่องคลอดน่าจะชัดมากกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกคะ

ของเราเจอถุงตั้งครรภ์พร้อมเสียงหัวใจตั้งแต่ 7w ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่6w3dค่ะ ทั้งน้องทั้งเสียงหัวใจน้อง

2y ago

แม่ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เลยเห็นน้อง ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องอาจจะช้านิดนึงค่ะ