17W3D

ซาวด์มาวันนี้ คุณหมอบอกลูกสาว ? ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆได้มั้ยคะอยากดูทั้งลูกสาวลูกชายเลยค่ะ อยากเปรียบเที่ยบดูหลายๆคน กลัวตอนนี้เป็นลูกสาวพอไปซาวด์อีกเป็นลูกชายจัง ?

17W3D
28 ตอบกลับ

ผู้สาว ค่ะ 24w รู้วันที่ 22 ที่ ผ่านมา ค่ะ