17W3D

ซาวด์มาวันนี้ คุณหมอบอกลูกสาว ? ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆได้มั้ยคะอยากดูทั้งลูกสาวลูกชายเลยค่ะ อยากเปรียบเที่ยบดูหลายๆคน กลัวตอนนี้เป็นลูกสาวพอไปซาวด์อีกเป็นลูกชายจัง ?

17W3D
28 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ ชัดมาก อ้าขาเลย ☺️

ซาว18W ลูกชายค่ะ หมอบอกเห็นจู๋

เหมือนกันไหมคะ หมอบอดลูกสาว

บ้านนี้ผู้ชายจ้าชัดเลย55555

ผู้ชายค่ะ ไอจู๋โผล่มาเลย

คุณหมอบอกน่าจะลูกชาย

บ้านนี้ก็ลูกชายคร่า

บ้านนี้ลูกชายค้า

5y ago

😍😍😍

ผู้ชายค่ะ

ไอ้จู๋ชัดมากคะ