ขอถามแม่ๆที่รู้และผ่านเรื่องนี้มาแล้ว🥰

ซาวด์ที่โรงพยาบาลหมอบอกกำหนดคลอด22มีนา ซาวด์4มิติที่คลีนิคหมอบอกกำหนดคลอด10มีนา แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เชื่อที่ไหนดี..คือตื่นเต้นมากๆเลย

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ การซาวทุกรอบจะเปรียนวันไปทุกรอบ ให้ยึดสมุดฝากครรภ์เป็นหลัง