9 w ซาวด์ยังไม่เจอตัว

ซาวด์ค่ะ แต่ยังไม่เจอเลย เจอแต่ถุงน้ำคร่ำเล็กๆ

19 ตอบกลับ

5w5dค่ะ ตอนแรกหมอเกือบหาไม่เจอ ลูบจนทั่วท้องเลยค่ะเจอปุ๊ปน้ำตาซึมเลย

6y ago

รอก่อนค่ะ อย่าพึ่งกังวลเลยค่ะ ถ้าหมอยังไม่ได้ยืนยัน สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี่ก้เจอแต่ถุงค่ะ ไม่แต่ตัวเด็ก รอพบหมอนัดหน้าค่ะ

6y ago

ค่ะ 12 w ซาวดูอีกทีค่ะลุ้น เพราะส่วนมาก เขาเจอตัวแล้ว

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะน่าจะอายุครรภ์​น้อย​ยุรึป่าวค่ะ

6y ago

9 w แล้วค่ะ ยังเป็นถุงน้ำคร่ำเล็กๆ

ซาวตอน9เหมือนกันค่ะ มีตัว มีเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

6y ago

ซาวงวดหน้าเดี๋ยวก็เจอค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6วีคค่ะ ตอนนี้9วีคแร้วค่ะ

6y ago

เป็นตัวเล็กๆค่ะ

9w ของเราเท่านี้แล้วนะคะ

6y ago

ของเราเห็นเป็นจุดเล็กๆ ถุงน้ำคร่ำค่ะตัวยังไม่เห็นเลย

บ้านนี้เจอตอน5weekค่ะ

6y ago

อันนี้เจอแต่ถุงน้ำคร่ำค่ะ กลัวจะไม่โตค่ะ

รอก่อนนะค้ะแม่

6y ago

กลัวผิดปกติค่ะ

9wของบ้านนี้ค่ะ

6y ago

ของเรายังไม่เห็นเลยค่ะ แต่บางคนก็เจอแล้วนะคะ เห็นชัดเป็นรูปร่างเลย กังวลกลัวจะฝ่อค่ะ