ภรรยาผมท้องได้9 w

มีเลือดออกช่องคลอดเล็กน้อยเสี่ยงเเท้งไม่คับ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ แม้แต่เพียงเล็กน้อยก็เสี่ยงค่ะ ควรหาหมอนะคะ

4y ago

แม้งเลยหรอคะ เสียใจด้วยนะคะ😭

เสี่ยงเเท้งคุกคามคะ ควรไปหาหมอเลยคะ

4y ago

ถ้าหาหมอทันฉีดยากันแท้งน้องอาจจะรอดคะ เสี่ยงเหมือนกันคะคุณพ่อ50/50คะ