ซาวด์ครั้งที่2สรุปท้องลม

ซาวด์ครั้งแรกนับตามปจด.7วีคในใบซาวด์ได้6วีค1วันไม่แพ้ ช่วงแรกมีคัดเต้าหลังจาก6วีคคัดเต้าลดลงหมอนัดซาวด์อีก2สัปดาห์เป็นวันนี้ในใบซาวด์ได้6วีค5วันในถุงตั้งครรภ์ไม่มีการพัฒนาพรุ่งนี้ขูดมดลูก #คนท้องเท่ากับคนป่วยรักษากันไปตามอาการ #ท้องลมครั้งที่2

ซาวด์ครั้งที่2สรุปท้องลม
8 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ท้องลมเกิดจากอะไรหรือคะ หมอได้บอกไหม

5y ago

ไม่มีสาเหตุเหมือนผลไม้ที่ติดดอกแล้วหล่นไป