ลูกคนแรก

ซาวด์ครั้งแรกตอน8w ไม่เจออะไรเลย พอหมอนัดซาวด์เดือนถัดไป เจอขนาด13w1d หลบเก่งจริงๆ

ลูกคนแรก
20 ตอบกลับ

ไม่เจออะไรของแม่ก็คือแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอใช่มั้ยค่ะ #แม่บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้กังวลมาก

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่เจอแม้แต่ถุงครรภ์ค่ะ พอซาวด์เดือนถัดไปเห็นหมดเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ บ้านนี้8w ชัดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 8W เห็นชัดมากค่ะ

5y ago

ของเรานี่หลบมากค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน15วีคค่ะ

บ้านนี้ชัดแจ๋วเลยค่ะ

13 วีคได้รู้เพศไหมคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่าาาาา

ยินดีด้วยค่ะ