ช่วงอายุครรภ์28+6 เพศชัดเจนมั้ยคะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน5เดือนหมอบอกเพศหญิงครับเพศหญิง พอมาวันนี้ไปซาวด์อีกครั้งอายุครรภ์28+6หมอบอกผู้หญิงครับ เราก็ถามซ้ำว่าชัดมั้ยคะ หมอบอกว่าชัดครับเห็นแคมชัดเลย อยากทราบว่าเพศน้องจะมีเปลี่ยนแปลงอีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกชัดก็ไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ ถ้าหมอไม่แน่ใจจะใช้คำว่าอาจจะ

1y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะคุณแม่ ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ