28 สัปดาห์ กี่เดือน

28 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน บ้างก็บอก 5 บ้างก็บอก 6 #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่านับแบบไหน ถ้านับ 4 วีค เท่ากับ 1 เดือน 25 วีคก็เท่ากับท้องเข้าเดือนที่ 6 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ 25 สัปดาห์ กับอีก 5วัน น้องได้5เดือนกว่าวันที่13นี้ ก็6เดือนค้ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

24 สัปดาห์ เท่ากับ 6 เดือนค้ะ 25 สัปดาห์คือ6เดือน1 สัปดาห์ค่ะ

6 เดือนจ้า 24 วีค คือ 6 เดือนพอดี 25 วีคคือ6เดือน1 สัปดาห์

6เดือน1 สัปดาห์ ค่ะ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ 4×6=24 วีค

ดูค่ะบ้านนี้26สัปดาห์จะเข้า3วันพรุ่งนี้

บ้านนี้ดูตามนี้คะ

แม่ดูตามนี่คะ

6คับ