14+6ค่ะท้องแรก

ซาวด์ครั้งแรกค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ คือคุณหมอไม่อธิบายอะไรให้ฟังเลย เสียงหัวใจลูกก็ไม่ให้ฟัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14+6ค่ะท้องแรก
14 ตอบกลับ

ถ้าหาหมอโรงพยาบาลเขาจะวัดคลื่นหัวใจเด็กตรวจสุขภาพเด็กค่ะถ้าฝากคลินิกคุณหมอไม่วัดคลื่นหัวใจนะคะแค่ซาวด์ดูเด็กค่ะฝากคลินิกใกล้คลอดคุณหมอถึงจะวัดคลื่นหัวใจตรวจสุขภาพลูกก่อนคลอดค่ะ

เราฝากคลิกหมอบอกรายละเอียดหมดเลยค่ะทั้งขนาดความยาว ให้ฟังคลื่นหัวใจ ซูมให้ดูใกล้ๆ เห็แขนขาหัวเท้ามือ ตอนนี้ฝากครั้งที่2 12วีคก็รู้เพศแล้วค่ะ แต่หมอมั่นใจ70%ค่ะ

คลีนิคจะแจ้งรายละเอียดดีค่ะ หรือเอกชน ถ้ารัฐบาลก็ตามนั้นเลย... จริงๆท้องอ่อนเค้าไม่ค่อยเปิดฟังเสียงหัวใจนะคะ มันมีคลื่นความร้อนส่งลงไป หมอบอกมาค่ะ

3y ago

ตอนท้องเเรกเราก็ฝากรัฐบาลนะคะ หมอที่นี่ก็ไม่เเจ้ง เป็นหมอเวียน น้ำหนักลูกก็ไม่เคยรู้😅ใบซาวด์ก็ไม่เคยได้หนักเลยค่ะของเรา หมอบอกเเค่ว่าปกติดี เเค่นั้นเราก็โอเคเเล้วค่ะ

เราเคยเจอ เวลาหมอซาวน์ เราอยากรู้อะไรก็ถามหมอเลยค่ะ บางทีเขาก็ไม่ค่อยบอกอะไร เข้าใจคนเดียว แต่ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอน่าจะบอกแล้ว

3y ago

นี่ก็คลีนิกค่ะ แต่ย้ายแล้ว

ขอดูรุปซาวอีกหน่อยได้ไมค่ะให้ลงแถบทั้งหมดด้วยของเราก็เป็นค่ะปกติหมอซุ่มเข้าไปแล้วเห็นว่าหนุกำลังดิ้นค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิคคร่ะบอกรายละเอียดดีมากคร่ะซาวเหนเดกด้วยแต่ รพ ซาวไม่เหนเดก

แม่ไม่ถามหมอล่ะคะ ถ้าผิดปกติเราว่าหมอน้าจะบอกแล้วล่ะค่ะ น้องน่าจะปกติดีค่แม่

เราฝากที่ร.พรัฐ ก็เหมือนกันค่ะม่บอกอะไร ต้องเสียเงินถึงจะรู้เรื่อง

ถ้าหมอนิสัยแบบนี้..เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ(ถ้ามีตัวเลือกนะค่ะ)

เหมือนกันเลยค่ะหมอไม่บอกอะไรเลย