14+6ค่ะท้องแรก

ซาวด์ครั้งแรกค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ คือคุณหมอไม่อธิบายอะไรให้ฟังเลย เสียงหัวใจลูกก็ไม่ให้ฟัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14+6ค่ะท้องแรก
14 ตอบกลับ

เปลี่ยนที่จะดีกว่านะคะ

รูปนี้น่าจะเห็นแค่หัวนะคะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ. แต่ตอนซาวด์เห็นน้องทั้งตัวค่ะ แต่ไม่รู้ว่าน้องดิ้นมั้ย เพราะหมอซาวด์เร็วมาก และหมอก็ไม่บอกอะไรเลย

หมอรพ.ไหนนี่ ไม่บอกอะไรเลย

4y ago

หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ ซาวด์เสร็จ ให้เราไปเจาะเลือดและบอกให้กลับบ้านได้เลยค่ะ นี่ก็งงมาก

ปกติค่ะแม่