ท้อง7weekซาวด์ไม่เจอเด็ก

ซาวด์ครั้งเเรก 4week เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก ซาวด์ครั้งสอง5week เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก ซาวด์ครั้งสาม6week มีเลือดออกเปื้อนๆกางเกง เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก ซาวด์ครั้งสี่.7 week เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก กังวลมากค่ะ...หมอบอก50/50. ถ้า12weekยังไม่เจอก็ยุติ. 😰😰😰😰😰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง7weekซาวด์ไม่เจอเด็ก
2 ตอบกลับ

เค้าเป็นอยู่เหมือนกันเลย ซาว3ครั้งไม่เจอ ตอนนี้8สัปดาห์หมอนัดซาวพรุ่งนี้ค่ะ มีเลือเสีน้ำตาลออกตอน6สัปดาห์ นิดเดียว ออกเป็นบางวันสัปดาห์ที่7หมอให้ยากันแท้งแบบสอด รอลุ้นต่อไปค่ะ ขอให้เจอนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ทำใจใว้บ้างแล้ว😢😢

3y ago

สรุปเป็นท้องลมค่ะ..แม่กำลังขูดมดลูกค่ะ

ขอให้เจอนะคะ 🙏🙏🙏