แม่บ้านไหนฝากท้องโรงบาลรัฐ

ซาวด์กันกี่ครั้งบ้างคะ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน4เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากโรงบาลรัฐค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะตั้งแต่ฝากครรภ์จนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ ซาวด์5ครั้งแล้วค่ะ วันที่21นี้นัดซาวด์อีกค่ะ หมอน่าจะดูที่ความเสี่ยงของแม่ด้วยค่ะ กลัวมีภาวะแซรกซ้อน เพราะบ้านนี้เคยลูกไม่ดิ้น ลูกเสียในครรภ์ตอนเข้าเดือนที่9ค่ะ ท้องนี้หมอเลยดูแลเป็นพิเศษ

เราฝากรพ.รัฐ ซาวด์ครั้งแรก 4 เดือนเหมือนกันค่ะ รู้เพศ 80% นัดซาวด์อีกที 8 เดือนค่ะ แต่ของเราอยากรู้นน.น้อง เลยซาวด์เพิ่มเติมที่คลินิกเองค่ะ

1y ago

แล้วแต่พื้นที่ค่ะ ของเราอยู่ที่ 1800 ค่ะ 4 มิติ

ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงพยาบาลด้วยคะ

บ้านนี้ก็ฝากค่ะหมอดูแลดีมากๆ

อีกทีน่าจะใกล้คลอดค่ะแม่