ธีม ธันวาคม ได้ ญ หรือ ช กันค่ะ

ซาวด์ แล้ว ไม่เห็นเลยค่ะ อยากรู้แม่ๆธีมนี้ เป็น ญ หรือ ช กันมากสุดค่ะ

133 ตอบกลับ

ใช้วิธี โบราณ ให้พ่อเก็บใบไม้ จับข้าวสาร เบกกิ้งโซดา มีรีวิวใน ต.ต ค่ะ ผลไม่ร้อยนะคะ แต่เป็นอีกวิธีค่ะแม่ บ้านนี้ชอบลอง 😄😄😄😄

15 ธันวาคม ลูกชายค่ะ ตรวจนิฟรู้ผลตั้งแต่14 วีค ซาว17 วีค ผลตรงกันค่ะ

ทีมธันวาคมเหมือนกันคะแม่ไม่เห็นเหมือนกันคะรอลุ้นนัดหน้าคะ

ธันวาเหมือนกันคะซาวด์ไม่เห็นเหมือนกัน รอลุ้นนัดหน้า

บ้านนี้ 6 ธันวา แต่คุณหมอแจ้งว่า ญ แต่ไม่ 100% จ้า

ซาววันนี้คะหมอว่าได้ลูกสาวคะไม่เห็นจู๋คะ29/ธค

โชว์ของค่าา🤣 10ธันวาค่าา ผมเป็นผู้ชายครับบบ

ส่วนมากเกิดเดือนธันวาจะชายนะคะนับเเบบจีน

ธีมธันวา เมือนกันค่ะ ยังไม่เห็นเพศอีกค่ะ

ของเรา14ธันวานี้เหมือนกันเป็นผู้หญิงค่ะ