ตั้งครรภ์ 6 วีค 3 วัน

ซาวด์ ทางช่องคลอด เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอไข่แดงกับตัวน้อง หมอบอกว่า มีโอกาสท้องลม อีก 2 วีคให้มาซาวด์ใหม่ จะมีโอกาสเจอน้องมั้ยคะ ใจเสียเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ของเราน่ะคะ อันจริง เรา ประจำเดือนสุดท้าย 4/12 แล้วไปซาวด์มา11วีค ไม่เจอตัวเจอแค่ถุง วันนั้นหมอบอกว่าเราท้องลม คือร้องไห้หนักมากเลยค่ะ ผ่านมา2สัปดาห์ 13วีคไปซาวด์เจอตัวน้อง ยังไม่เจอเสียงหัวใจ แต่หมอบอกว่าน้องเพิ่งจะ6วีค นัดอีกที2สัปดาห์มาซาวด์ฟังเสียงหัวใจน้องต่อ สู้ๆไปด้วยกันจ้า อย่าเพิ่งกังวลน่ะคะ

ยังเล็กอยู่ ถ้าไม่มีเลือดออก ให้รอดูไปยัน 10 วีคค่ะ